Bảo trì hệ thống toàn cầu từ ngày 13 tháng 7.
Read more
Với MoneyPolo Bitcoin
trở nên dễ gần hơn.
Bitcoin
 • Chuyển tiền mặt chỉ từ 0,6% đến 130 quốc gia
  Chuyển tiền mặt chỉ từ 0,6% đến 130 quốc gia
 • Gửi tiền đến thẻ MoneyPolo hoàn toàn MIỄN PHÍ
  Gửi tiền đến thẻ MoneyPolo hoàn toàn MIỄN PHÍ
 • Không có phí chuyển đổi
  Không có phí chuyển đổi
Máy tính Ngoại tệ
Tôi có
Tôi muốn

MoneyPolo: bitcoin tại ngay đầu ngón tay của bạn


MoneyPolo là cách độc nhất để mua và bán tiền tệ kỹ thuật số (gồm cả Bitcoin) và chuyển tiền.

Theo thống kê được ban hành bởi Ngân Hàng Thế Giới, MoneyPolo là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền tốt nhất và nhanh nhất.

Với việc hợp tác với Bitcoin, khách hàng của MoneyPolo được lựa chọn các dịch vụ đa dạng như:

 • Chuyển khoản Bitcoin đến các tài khoản MoneyPolo và chuyển đổi sang ngoại tệ mong muốn (EUR, USD, hoặc ngoại tệ toàn cầu khác).
 • Sử dụng tất cả các dịch vụ MoneyPolo (Thẻ trả trướcMasterCard hoặc VISA MoneyPolo) để thu nhập doanh thu kiếm được từ việc kinh doanh Bitcoin
 • Chuyển tiền từ tài khoản MoneyPolo đến bất kỳ thẻ MasterCard hoặc VISA được ban hành toàn cầu với mức phí chỉ có 3% số tiền chuyển khoản

Bitcoin có thể được khoán đổi sang bất kỳ loại tiền tệ thực sự nào (EUR, USD, v.v.) bằng cách gửi vào tài khoản MoneyPolo, và sẽ được chuyển đổi sang tiền tệ mong muốn.


Khái niệm này còn áp dụng nếu một khách hàng có tài khoản trong trứng khoán bằng tiền tệ kỹ thuật số và muốn Bitcoin. Trong trường hợp này, một giao dịch chuyển tiền có thể được thực hiện vào tài khoản MoneyPolo, và sẽ được quy đổi và gửi lại cho khách hàng bằng Bitcoin.

Không như những công ty khác, MoneyPolo cung cấp nhiều lựa chọn chuyển tiền, bao gồm chuyển tiền mặt tại bất kỳ chi nhánh nào và chuyển khoản ngân hàng trực tuyến online.

Tiền tệ kỹ thuật số là một công cụ quan trọng – đó là cả tương lai, không chỉ vì nó tiền tệ kỹ thuật số, mà còn vì công nghệ chúng ta sử dụng để chuyển tiền nhanh giữa mọi người.

Nikolay Rozhok. Giám đốc MoneyPolo

Các đối tác của chúng tôi:

 • 24/7 exchange
Register
img