Bảo trì hệ thống toàn cầu từ ngày 13 tháng 7.
Read more

Giải pháp thanh toán
cho các Công ty lớn

Tăng trưởng
cùng chúng tôi.

Chúng tôi nhận thấy tiềm năng vô hạn trong nhu cầu kinh doanh quốc tế, một dịch vụ chuyển tiền không giới hạn và giá cả hoàn toàn cạnh tranh.

Giải pháp của chúng tôi hợp nhất các tính năng chuyển đổi tiền tệ, chuyển tiền quốc tế, phương thức thanh toán ưu tiên và các chuẩn mực thẻ thanh toán quốc tế sang tính năng vận hành đơn giản và an toàn, đồng nhất.

Không nhất thiết phải mở nhiều tài khoản ở nhiều nơi hoặc mất thời gian thương lượng và so sánh phí trong nước với phí quốc tế!

tính năng của giải pháp này:

 • Tài khoản thanh toán đa ngoại tệ

  Tài khoản thanh toán đa ngoại tệ

  MoneyPolo cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế thực sự với hơn 128 loại ngoại tệ khác nhau chỉ với duy nhất một tài khoản MoneyPolo, cập nhật tỉ giá hối đoái theo thời gian thực đảm bảo tính hiệu quả, nhanh chóng, an toàn khi chuyển tiền đi/đến.

  Tận dụng lợi thế của tài khoản đa ngoại tệ là không hạn chế truy cập và không giới hạn số dư tài khoản, chi phí thấp và độ an toàn cao. Tận hưởng sự tiện lợi của một tài khoản hoạt động tại nơi bạn đang sống và nơi bạn sẽ đến.

  Thanh toán quốc tế nhanh và dễ dàng ở mọi nơi, và các khách hàng nước ngoài có thể thanh toán trực tiếp vào tài khoản thanh toán đa ngoại tệ MoneyPolo.

  Sử dụng tài khoản đa ngoại tệ như một tài khoản thông thường với dịch vụ Ngân hàng điện tử và các tiện ích sao kê tài khoản điện tử.

  Tỉ giá hối đoái ưu đãi hơn so với thị trường hiện tại và được cung cấp trước thông tin chính xác về các loại phí chuyển tiền. Tất cả đều được áp dụng theo chuẩn đối với các chủ tài khoản.

 • Thẻ trả trước

  Thẻ trả trước

  Thẻ trả trước phát hành nhanh và được sử dụng bằng USD, EUR và GBP trên hệ thống thẻ VISA, và USD trên hệ thống thẻ MasterCard.

  Thẻ được chấp nhận tại hơn 185 nước, sử dụng thanh toán trực tuyến hoặc tại các điểm mua sắm cũng như rút tiền tại hơn 1.5 triệu điểm đặt ATM trên toàn thế giới.

  Các lịch sử giao dịch và báo cáo của thẻ luôn được cung cấp trực tuyến 24/7, cho phép bạn dễ dàng tiếp cận vầ xử lý và quản lý khoản chi tiêu của mình.

  Đánh giá lợi thế của việc thiết lập hạng thẻ, kết hợp điều chỉnh lên tới 18 loại thẻ chính và các thẻ phụ theo các loại tiền tệ khác nhau, tùy theo cơ cấu hoạt động, giám sát trực tuyến và thanh toán hàng loạt.

  Lựa chọn từ loại thẻ dập nổi vật lý đến loại thẻ vô danh dùng cho chi tiêu cá nhân và công ty và thậm chí là dùng để trả lương.

Tại sao các công ty lớn sử dụng MoneyPolo

 • An toàn và Đáng tin cậy

  An toàn và Đáng tin cậy

  The MoneyPolo Brand mark is a registered brand mark of the Mayzus Financial Services Ltd incorporated in the United Kingdom (6721866).

  Tiền của khách hàng được gửi giữ trong các tài khoản đáng tin cậy và luôn được an toàn cùng chúng tôi.

 • Cạnh tranh

  Cạnh tranh

  Giá cả cạnh tranh cao, đáng tin cậy và minh bạch.

  Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp lựa chọn thông minh để giải quyết các nhu cầu tài chính hàng ngày.

  Không có các khoản chi phí ngân hàng hàng tháng cao, các phí ẩn hay chênh lệch tỉ giá tiền tệ.

 • Mạng lưới rộng khắp

  Mạng lưới rộng khắp

  Chúng tôi cung cấp một mạng lưới rộng khắp và thuận tiện cho tất cả các khách hàng gửi tiền và rút tiền trên toàn thế giới.

  Với hơn 400,000 chi nhánh rộng khắp, truy cập tại hơn 1.5 triệu điểm ATM, giao dịch linh hoạt với 128 loại tiền tệ, bạn không phải lo lắng về việc sẽ phải gửi tiền ở đâu.

 • Công nghệ dễ sử dụng

  Công nghệ dễ sử dụng

  Hệ thống các giải pháp thanh toán an toàn và cá nhân hóa đã được kết nối tới rất nhiều hệ thống khác trên toàn thế giới thông qua dịch vụ thanh toán tích hợp API.

  Bạn được hưởng lợi từ việc sử dụng giao diện web nhiều thứ tiếng dễ sử dụng và ứng dụng di động độc đáo.

  Với các dịch vụ có thể truy cập từ máy tính để bàn hay ứng dụng di động, MoneyPolo thực sự là điểm đến với các giải pháp thanh toán hiện đại.

 • Ngăn ngừa gian lận và bảo mật thông tin cá nhân

  Ngăn ngừa gian lận và bảo mật thông tin cá nhân

  Chúng tôi sử dụng rộng rãi hệ thống thanh toán an toàn, bao gồm công nghệ mã hóa 128 bit, xác minh ID, giám sát thời gian giao dịch thực và rất nhiều công nghệ khác để ngăn ngừa gian lận và bảo mật thông tin tài khoản cá nhân.

  Tại MoneyPolo, sự cẩn trọng và an toàn là tối quan trọng đối với chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về gói giải pháp dành cho Công ty lớn,
xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email.
Liên hệ