Bảo trì hệ thống toàn cầu từ ngày 13 tháng 7.
Read more

Giải pháp thanh toán
cho người làm nghề tự do

Nhận và gửi
tiền toàn cầu nhanh chóng
cùng chúng tôi.

Quản lý thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau từ nhiều người khác nhau hoặc thanh toán cho những người làm nghề tự do đang ở nơi cách xa hàng nghìn dặm?

MoneyPolo cho phép bạn được gửi và nhận tiền một cách thuận tiện thông qua tài khoản thanh toán liên kết với thẻ thanh toán trước hoặc ví điện tử, chuyển tiền được thực hiện tại các chi nhánh, trực tuyến hay qua ứng dụng di động.

Giải pháp tất cả-trong-một của MoneyPolo đảm bảo các khoản thanh toán của bạn được bảo mật và đúng hạn khi cần.

tính năng của giải pháp này:

 • Tài khoản thanh toán

  Tài khoản thanh toán

  Tài khoản thanh toán MoneyPolo là phương thức gửi và nhận chi trả ở bất cứ đâu, bằng bất kỳ loại tiền tệ nào cũng như thanh toán các hóa đơn mà không chịu chi phí ngân hàng và các phí hàng tháng.

  Hơn nữa, bạn có thể liên kết tài khoản với một số thẻ trả trước MoneyPolo bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau. Trải nghiệm sự tiện lợi của hình thức CHI TIÊU-THEO-KHẢ NĂNG được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm của MoneyPolo.

  Sau khi đăng ký và xác thực với MoneyPolo, bạn có thể dễ dàng truy cập trực tuyến Tài khoản Thanh toán MoneyPolo mọi lúc mọi nơi.

  Bạn có thể thanh toán các hóa đơn, các khoản chi trả trong nước, nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại di động, quản lý thẻ trả trước MoneyPolo và thậm chí nạp tiền trực tiếp vào bất kỳ thẻ VISA hay MasterCard đã phát hành trên toàn cầu.

  Là một người dùng cấp cao hơn, bạn sẽ đánh giá kế hoạch chi trả linh hoạt và khả năng lập ngân sách và quản lý chi phí dự án.

 • Thẻ trả trước

  Thẻ trả trước

  MoneyPolo cung cấp giải pháp cho thẻ trả trước với lựa chọn sử dụng 3 loại ngoại tệ – USD, EUR và GBP trên hệ thống thẻ VISA và USD trên hệ thống thẻ MasterCard.

  Thẻ trả trước được chấp nhận tại hơn 185 nước, sử dụng thanh toán trực tuyến hoặc tại các điểm giao dịch cũng như rút tiền tại hơn 1.5 triệu điểm đặt ATM trên toàn thế giới.

  Thẻ trả trước MoneyPolo hoạt động giống như bất kỳ các thẻ thanh toán khác nhưng không phải trả lãi hay bất cứ khoản phí nào. Bạn chỉ chi tiêu với số tiền đã được nạp vào thẻ.

  Sử dụng thẻ trả trước an toàn và bảo mật, và không liên kết với bất kỳ tài khoản ngân hàng nào.

  Bạn có thể có nhiều lựa chọn cho thẻ, từ thẻ ảo dùng một lần đến thẻ dập nổi vật lý dùng lâu dài.

  Hơn thế nữa, đối với các hợp đồng dài hạn và người sử dụng cấp cao hơn, các khoản thanh toán ngay và ít tiền từ thẻ chính sang các thẻ phụ không phải là vấn đề.

 • Tiền điện tử

  Tiền điện tử

  MoneyPolo đưa ra phương thức nhanh chóng và dễ dàng để nạp tiền trực tiếp hay rút tiền có trong ví điện tử. Đơn giản là liên kết ví điện tử Qiwi, Webmoney, EgoPay, CashU hay OKPay tới tài khoản thanh toán MoneyPolo để có thể chuyển đổi tiền điện tử của bạn sang tiền mặt.

  Sử dụng với Tài khoản Thanh toán MoneyPolo hoặc gửi vào thẻ trả trước MoneyPolo và ngược lại một cách an toàn và bảo mật.

  MoneyPolo cho phép nhà thầu quản lý các khoản thanh toán từ/tới nhiều hệ thống tiền điện tử tại một nơi dễ dàng và hiệu quả, Bạn không cần phải lo lắng về các khoản ưu đãi khác nhau của những người bạn làm việc cùng.

  Lựa chọn các đặc điểm thanh toán điện tử khác nhau kết hợp với tài khoản thanh toán MoneyPolo sẽ đơn giản hóa quy trình thanh toán và tiết kiệm thời gian.

 • Chuyển tiền trực tiếp sang thẻ VISA, Master hoặc China UnionPay

  Chuyển tiền trực tiếp sang thẻ VISA, Master hoặc China UnionPay

  Với số thẻ và ngày hết hạn của thẻ đủ để có thể chuyển tiền USD, EUR hay RUB từ tài khoản MoneyPolo sang bất kỳ thẻ nào. Tiền được ghi có vào thẻ trong thời hạn 3 ngày làm việc bằng đồng tiền nội địa.

 • Chuyển tiền mặt

  Chuyển tiền mặt

  Chuyển tiền MoneyPolo tới hơn 130 nước trong vòng 15 phút với hơn 400,000 chi nhánh trên khắp thế giới, với chi phí thấp nhất.

  Tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến, thông qua ứng dụng di động (có sẵn trên Google Play) hoặc thông qua mạng lưới các đối tác, các chi nhánh và điểm thanh toán của MoneyPolo và đều được cập nhật thông qua các tin nhắn SMS.

  Các giao dịch này đều rẻ hơn nhiều lần so với các hệ thống chuyển tiền và ngân hàng khác.

Tại sao người làm nghề tự do sử dụng MoneyPolo

 • Cạnh tranh

  Cạnh tranh

  Giá cả cạnh tranh cao, đáng tin cậy và minh bạch.

  Nhận thức rõ chi phí, lấy hiệu quả và phí tổn tiếp cận tới mọi mặt của công việc.

  Không có phí ẩn và cơ cấu giá cả có lợi thế, chúng tôi cố gắng tạo ra môi trường tài chính có hiệu quả nhất.

 • Mạng lưới rộng khắp

  Mạng lưới rộng khắp

  Chúng tôi cung cấp một mạng lưới rộng khắp và thuận tiện cho tất cả các khách hàng gửi tiền và rút tiền trên toàn thế giới.

  Với hơn 400,000 chi nhánh rộng khắp, truy cập tới hơn 1.5 triệu điểm ATM, giao dịch linh hoạt bằng 128 loại tiền tệ, bạn không phải lo lắng về việc tiền của bạn sẽ ở đâu.

 • An toàn và Đáng tin cậy

  An toàn và Đáng tin cậy

  The MoneyPolo Brand mark is a registered brand mark of the Mayzus Financial Services Ltd incorporated in the United Kingdom (6721866).

  Tiền của khách hàng được gửi giữ trong các tài khoản đáng tin cậy và luôn được an toàn cùng chúng tôi.

 • Công nghệ dễ sử dụng

  Công nghệ dễ sử dụng

  Hệ thống các giải pháp thanh toán an toàn và cá nhân hóa đã được kết nối tới rất nhiều hệ thống khác trên toàn thế giới thông qua dịch vụ thanh toán tích hợp API.

  Bạn được hưởng lợi từ việc sử dụng giao diện web nhiều thứ tiếng dễ sử dụng và ứng dụng di động độc đáo. Với các dịch vụ có thể truy cập từ máy tính để bàn hay ứng dụng di động, MoneyPolo thực sự là điểm đến với các giải pháp thanh toán hiện đại.

 • Ngăn ngừa gian lận và bảo mật thông tin cá nhân

  Ngăn ngừa gian lận và bảo mật thông tin cá nhân

  Chúng tôi sử dụng rộng rãi hệ thống thanh toán an toàn, bao gồm công nghệ mã hóa 128 bit, xác minh ID, giám sát thời gian giao dịch thực và rất nhiều công nghệ khác để ngăn ngừa gian lận và bảo mật thông tin tài khoản cá nhân.

  Tại MoneyPolo, sự cẩn trọng và an toàn là tối quan trọng đối với chúng tôi.

Đăng ký
img